CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

LIÊN HỆ HOTLINE: 01234 503 573

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH VAY

Thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu

Thanh toán tiếp 10% khi nhận nhà (Dự kiến tháng 12/2018)

Được vay lên đến 65%, lãi suất 0% trong 24 tháng (muộn nhất là vào ngày 30/6/2019)

6 tháng sau khi nhận nhà mới phải thanh toán nốt 65% (không muộn hơn 30/6/2019)

Thanh toán 5% sau khi nhận hoàn tất sổ đỏ.

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH KO VAY

Được chiết khấu ưu đãi từ 3% -9% giá trị căn hộ.

Chiết khấu 9% khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ

Chiết khấu 6% khi thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ

Chiết khấu 3% khi thanh toán theo đúng tiến độ (Tiến độ đóng tiền: 20%, 10%, 15%, 15%, 35%, 5%)

Đăng ký xem báo giá dự án

Họ tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại (*)

Giới thiệu

Công ty chúng tôi được thành lập ngày 30 tháng 12 năm 2009. Được thành lập từ năm 2009 nhưng thời gian gần đây chúng tôi mới thực sự hoạt động mạnh mẽ, dần ghi được dấu ấn và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản nhiều tiềm năng nhưng cũng không thiếu những thử thách.

Với lợi thế là một Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes, đã tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể so với các đơn vị kinh doanh bất động sản khác trên thị trường, đảm bảo những sản phẩm chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều là những sản phẩm cao cấp, đảm bảo tính pháp lý, tọa lạc tại những vị trí đắt giá, với giá cả hợp lý.

Từ những ngày đầu bắt đầu thành lập và chập chững những bước đi đầu tiên trong thị trường bất động sản, công ty chúng tôi đã định hướng phát triển thành một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Với cương vị là đại lý phân phối cấp 1 của Vinhomes, tất cả các sản phẩm bất động sản mà chúng tôi giao dịch đều thuộc các khu đô thị cao cấp do Vingroup đầu tư, khai thác và phát triển. Điều này đã giúp chúng tôi đi đúng định hướng phát triển các sản phẩm theo phân khúc cao cấp này.

Trong bối cảnh các công ty bất động sản được thành lập ngày một nhiều, dẫn đến cạnh tranh giữa các công ty và đại lý bất động sản ngày càng khốc liệt, chúng tôi vẫn tạo nên được sự khác biệt cho riêng mình. Chủ tịch của chúng tôi là Một luật sư đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề luật sư. Điểm khác biệt này sẽ giúp người mua đảm bảo tính pháp lý của căn hộ và khi thực hiện giao dịch mua bán. Bởi đã có không ít những người mua từng gặp những vướng mắc về thủ tục pháp lý khi mua nhà mà không được hướng dẫn, tư vấn kịp thời.

Với định hướng và cam kết cung cấp những sản phẩm bất động sản cao cấp, chúng tôi đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam, cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp đến cho khách hàng, vì chất lượng và giá trị cuộc sống mà khách hàng xứng đáng được hưởng.

Đăng ký tư vấn và nhận báo giá

 • vinhomes gardenia cầu diễn

  Hỗ trợ tư vấn tốt và chính xác

 • vinhomes gardenia mỹ đình

  Hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng

 • vinhomes gardenia

  Nhận ưu đãi mới nhất

 • vinhomes gardenia

  Nhận những chính sách mới nhất

 • vinhomes gardenia

  Nhận tài liệu và thông tin dự án

Họ tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại (*)

Giới thiệu dự án

Đánh giá của khách hàng

đánh giá về dự án vinhomes gardenia

Đánh giá của bác Hải

“Dự án của các đang bán là dự án bất động sản có vị trí rất đẹp, hệ thống tiện ích đồng bộ cũng như có tiềm năng sinh lời rất cao, rất đáng để đầu tư . Tư vấn viên của các bạn tôi chỉ có thể đánh giá qua 3 từ ” Rất chuyên nghiệp” và thân thiện, tôi rất hài lòng với thái độ tư vấn. Chúc các bạn ngày càng phát triển và chúng ta luôn có những cơ hội hợp tác.”

Đánh giá về dự án vinhomes gardenia Mỹ Đình

Đánh giá của chị Mai

“Bạn tư vấn viên có thái độ rất chuyên nghiệpnhiệt tình, giải đáp từng thắc mắc rất nhỏ của tôi. Nhờ bạn đấy mà tôi đã lựa chọn được căn hộ rất ưng ý”

báo giá vinhomes trần duy hưng

Đăng ký nhận báo giá dự án

Họ tên (*)

Địa chỉ Email (*)

Số điện thoại (*)